กรกฎาคม 20, 2020

Simple Strategies for Playing Jacks or Better Blackjack Game

By กิติคุณ ได

กลยุทธ์ง่าย ๆ สำหรับการเล่นแจ็คหรือเกมแบล็คแจ็คที่ดีกว่า

ส่วนแรกของกลยุทธ์การเล่นเกมอย่างง่าย

คา สิ โน เกมส์ สด ส่วนแรกของกลยุทธ์ง่ายๆนี้เน้นขั้นตอนที่ควรดำเนินการเมื่อผู้เล่นมีไพ่ตามจำนวนรอยัลฟัจด์ กลยุทธ์นี้ระบุว่าหากผู้เล่นมีไพ่ 4 ใบเป็นรอยัลฟัจด์การ์ดใบที่ 5 ของเขาจะต้องถูกยกเลิกแม้ว่ามันจะมีส่วนช่วยให้ชนะชุดค่าผสม ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นคนใดมีราชา, ราชินี, แจ็ค, เก้าในสิบของใจผู้เล่นควร

วิธี เล่น คา สิ โน สด ทำลายล้างตรงและควรทิ้งเก้าหัวใจ หากผู้เล่นคนใดถือไพ่รอยัลฟัจด์ 3 ใบเช่นว่าเขามีการรวมกันที่ชนะด้วยในกรณีนี้ผู้เล่นควรถือไพ่รวมกันที่ชนะ ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นคนใดมี 3, 10, ราชินีและแจ็คแห่งหัวใจพร้อมกับควีนโพดำแล้วเขาควรจะมีเพียง 2 ควีนส์และควรทิ้งการ์ดที่เหลือทั้งหมด ในทางตรงกันข้ามถ้าผู้เล่นมีไพ่ 3 ใบเหมือนรอยัลฟลัชเช่นว่าเขาไม่มีชุดค่าผสมที่ชนะใด ๆ ผู้เล่นควรถือไพ่ 3 ใบของเขาเป็นรอยัลฟลัชในเกม ซึ่งหมายความว่าหากผู้เล่นคนใดมี 3, 10, ราชินีและแจ็คแห่งหัวใจพร้อมกับโพดำ 3 ดวงผู้เล่นควรเก็บ 10, ควีนและแจ็คแห่งหัวใจและทิ้งคนที่เหลือ การพนันออนไลน์

ส่วนที่สองของกลยุทธ์การเล่นเกมอย่างง่าย

ส่วนต่อไปของกลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับมือ มือเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่ามือที่ไม่ได้ทำ ในมือเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้ถือไพ่เหล่านี้สำหรับการผสมที่เหมาะสมในการเรียงลำดับจากน้อยไปมากหนึ่งใบสูงกว่าแจ็คสองใบ unpaired สูงกว่าแจ็คและมันจะดำเนินต่อไป นี่ไพ่คู่ต่ำเป็นคู่ของ 10 หรือต่ำกว่านี้ซึ่งไม่ปรากฏในตารางการจ่ายเงินสำหรับแจ็คหรือเกมแบล็กแจ็กที่ดีกว่า ในกรณีที่ผู้เล่นจะไม่ได้รับชุดค่าผสมเหล่านี้เขาสามารถทิ้งไพ่ทั้ง 5 ใบที่เขามีอยู่กับเขาได้

คำแนะนำขั้นสุดท้ายของกลยุทธ์การเล่นเกมแบบง่าย

นี่คือคำแนะนำสุดท้าย แต่ไม่ใช่คำแนะนำที่น้อยที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดในเกมแบล็คแจ็ค ที่นี่ผู้เล่นจะได้รับการแนะนำว่าพวกเขาไม่ควรทำลายมือที่ชนะยกเว้นใน 2 กรณีพิเศษ กรณีแรกนั้นเกือบจะคล้ายกับกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ที่ใช้สำหรับไพ่สี่ใบถึงรอยัลฟัจด์ สิ่งที่สองคือเมื่อต้องการไพ่ 4 ใบในการสเตจแบบตรงจะดีกว่าการมีแจ็ค โดยสรุปกลยุทธ์นี้โดยเฉพาะนั้นขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นที่จะได้รับรางวัลรวมกันตั้งแต่ต้นบัตรสะสมรวมถึงเงินรางวัลที่ได้รับในกรณีที่ชนะด้วยกัน